Nội Thất Mộc Trần
Nội Thất Mộc Trần
Nội Thất Mộc Trần
Nội Thất Mộc Trần
Nội Thất Mộc Trần
Nội Thất Mộc Trần
previous arrow
next arrow
Slider
Công ty TNHH MTV MỘC TRẦN là một công ty chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng, công nghiệp và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao tại Tp.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty MỘC TRẦN chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.
Sau khi đã khẳng định thương hiệu thiết kế – thi công trong lĩnh vực nội thất. Năm 2014 Nội thất MỘC TRẦN ra đời để mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao.
Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt, Nội thất MỘC TRẦN đã là niềm tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất hiện nay.
  • Tầm nhìn
    MỘC TRẦN đặt mục tiêu trong 2 năm tới sẽ phát triển vươn lên là một trong những công ty thiết kế, thi nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và các khu vực lân cận.Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp, công ty MỘC TRẦN luôn không ngừng sáng tạo, Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng và chuyên nghiệp.MỘC TRẦN mong muốn đưa những ý tưởng, những suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực, trở thành không gian sống độc đáo với phong cách thiết kế tinh tế, mang những nét riêng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình.
  • Giá trị và Sự khác biệt
    MỘC TRẦN luôn quan tâm đến chất lượng của từng loại mặt hàng, ý tưởng dùng sản phẩm để gắn kết MỘC TRẦN với khách hàng về uy tín, giá trị sử dụng và chất lượng dịch vụ.Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng phấn đấu hoàn thiện để dẫn đầu thị trường bằng chiến tôi luôn đề cao việc cập nhật danh mục sản lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của phẩm “đẹp và độc” để showroom luôn tươi mới, cũng như khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.Không chỉ đánh mạnh vào công năng sử dụng, nội thất Mộc Trần luôn lấy phương châm mang đến cho khách hàng một giá trị và sự khác biệt độc đáo trong từng sản phẩm.
  • Chất lượng và Dịch vụ
    Nội thất MỘC TRẦN tự hào với dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và khép kín.Bên cạnh đó, đội ngũ thợ luôn làm việc theo kĩ luật khắt khe và chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong sản xuất cũng như trong dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng.Chất lượng và đường nét của sản phẩm luôn là mối quan tâm lo lắng hàng đầu của khách hàng, thấu hiểu được những băn khoăn đó, Nội thất MỘC TRẦN luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng mẫu mã, dịch vụ của mình để ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành nội thất nói riêng và ngành dịch vụ nói chung.